Bộ Thông tin và Truyền thông trao thẻ nhà báo kỳ hạn 2021-2025 cho Trung tâm Truyền thông tỉnh Quảng Ninh

31/12/2020 16:00

Ngày 31/12, tại trụ sở cơ quan Sở Thông tin và Truyền thông, Bộ Thông tin và Truyền thông đã trao thẻ nhà báo cho các đồng chí cán bộ, phóng viên, biên tập viên đang công tác tại Trung tâm Truyền thông tỉnh Quảng Ninh.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Bộ Trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, trao thẻ nhà báo cho các cán bộ, phóng viên, biên tập viên của Trung tâm Truyền thông tỉnh Quảng Ninh.

 

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Bộ Trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông; đồng chí Cao Tường Huy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Quảng Ninh; đồng chí Vi Ngọc Bích, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Lãnh đạo Cục Báo chí, Sở Thông tin và Truyền thông, Trung tâm Truyền thông tỉnh và đông đảo phóng viên, biên tập viên của Trung tâm Truyền thông tỉnh Quảng Ninh.

Trong đợt này, Trung tâm Truyền thông tỉnh Quảng Ninh có 52 cán bộ, phóng viên, biên tập viên được cấp đổi và cấp mới thẻ nhà báo kỳ hạn 2021-2025. Đây là những nhà báo đầu tiên trong số hơn 20.000 nhà báo trên cả nước được đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Bộ Trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông trao thẻ.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Bộ Trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông nhấn mạnh, nghề báo là một nghề đặc biệt, nên việc cấp và sử dụng thẻ nhà báo phải được thực hiện nghiêm túc, hiệu quả. Đồng chí hy vọng rằng, các nhà báo sẽ luôn phát huy được hết năng lực, tinh thần và trách nhiệm của những người làm báo, cung cấp cho bạn đọc những thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Bộ Trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, cũng gửi lời chúc mừng năm mới Tân Sửu tới cán bộ, công chức, viên chức, nhà báo, phóng viên, biên tập viên của Sở Thông tin và Truyền thông và Trung tâm Truyền thông tỉnh Quảng Ninh.

Khác với trước đây, mặt trước thẻ nhà báo kỳ hạn 2021 - 2025 có thêm mã QR code nhận diện hồ sơ nhà báo và bên trong thẻ có chip mã hóa điện tử để chống làm giả. Các thông tin trên thẻ nhà báo được in đúng theo quy định và được đóng dấu của Bộ Thông tin và Truyền thông./.

Quỳnh Trang - TTBCXB


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 992
Đã truy cập: 1206671