Trao Quyết định kết nạp Lớp đảng viên dịp kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập tỉnh

18/10/2023 10:43

Sáng 18/10, tại Thành phố Hạ Long, Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức lễ trao Quyết định kết nạp Lớp đảng viên dịp kỷ niệm 60 năm ngày thành lập tỉnh 30/10 (1963-2023) cho 60 quần chúng ưu tú. Đồng chí Dương Văn Hải thuộc Đảng bộ Sở Thông tin và Truyền thông vinh dự là một trong 60 đảng viên được lựa chọn.

Đ/c Dương Văn Hải nhận Quyết định và hoa chúc mừng của các đồng chí lãnh đạo

Đảng uỷ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh

Lễ trao Quyết định kết nạp Lớp đảng viên dịp kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập tỉnh là hoạt động quan trọng, ý nghĩa nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập tỉnh của Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh. Đây là một hoạt động ý nghĩa góp phần tuyên truyền, giáo dục, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và lịch sử, truyền thống vẻ vang của Ðảng, của dân tộc, lý tưởng cách mạng và truyền thống lịch sử của tỉnh Quảng Ninh qua các thời kỳ.

Đây cũng là sự kiện ý nghĩa sẽ được ghi nhớ suốt đời đối với các đảng viên được trao Quyết định; giúp khơi dậy niềm tự hào, động viên các cán bộ đảng viên tiếp tục ra sức thi đua lao động sản xuất, học tập, công tác và nỗ lực rèn luyện phẩm chất đạo đức cách mạng, chung tay xây dựng quê hương Quảng Ninh kiểu mẫu, giàu đẹp, văn minh, hiện đại.

Các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh trao Quyết định

kết nạp Lớp Đảng viên 60 năm thành lập tỉnh cho các đảng viên ưu tú

 

Đồng chí Dương Văn Hải là viên chức Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông thuộc Sở Thông tin và Truyền thông. Đồng chí luôn chấp hành nghiêm túc các chủ trương, đường lối, nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các nội quy, quy chế của cơ quan và địa phương nơi cư trú; đã hoàn thành chương trình bồi dưỡng nhận thức về Đảng theo quy định của Trung ương do Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức; có lối sống lành mạnh, gần gũi với mọi người; có ý thức xây dựng khối đoàn kết nội bộ, xây dựng phong trào thi đua, hoạt động đoàn thể, nhiệt tình giúp đỡ đồng nghiệp trong công việc.

Trong công việc, đồng chí Dương Văn Hải là một người có tinh thần trách nhiệm cao, chủ động tìm hiểu học hỏi những lĩnh vực mới, những vấn đề vướng mắc để đáp ứng tốt các nhiệm vụ được giao. Hàng năm luôn được công nhận danh hiệu lao động tiên tiến, năm 2018 hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được công nhận danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp cơ sở. Cũng trong năm 2018, đồng chí tham dự và đạt Giải Ba Cuộc thi Sáng tạo dịch vụ tỉnh Quảng Ninh lần thứ I, năm 2016-2017, được Tỉnh Đoàn tặng Bằng khen tại Quyết định số 84/QĐ-TĐTN ngày 24/9/2018. Bản thân đồng chí là một quần chúng ưu tú luôn có hướng phấn đấu để được đứng trong hàng ngũ của Đảng, nhiều năm liền được Giám đốc Sở tặng Giấy khen trong thực hiện nhiệm vụ được giao.

Đ/c Dương Văn Hải – Đảng viên mới thuộc Đảng bộ Sở Thông tin và Truyền thông

Sau buổi lễ, đồng chí Dương Văn Hải cho biết: Được đứng trong hàng ngũ của Đảng là niềm vinh dự to lớn, đặc biệt bản thân còn là một trong 60 đảng viên ưu tú nhất được lựa chọn trao Quyết định kết nạp Lớp đảng viên dịp kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh. Tôi nhận thức được trọng trách của một đảng viên. Dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và tượng Bác, tôi đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với mục đích lý tưởng cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, nghị quyết, chỉ thị của Đảng, pháp luật của Nhà nước; hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; phục tùng tuyệt đối sự phân công và điều động của Đảng; không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ kiến thức, năng lực công tác, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, có lối sống lành mạnh; đấu tranh chống chủ nghĩa cá nhân, cơ hội, cục bộ, quan liêu, tham nhũng, lãng phí và các biểu hiện tiêu cực khác. Chấp hành quy định của Ban Chấp hành Trung ương về những điều đảng viên không được làm. Tôi sẽ luôn luôn ghi nhớ và nghiêm túc thực hiện đầy đủ 4 nhiệm vụ của người Đảng viên đã được quy định trong Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam.

Phạm Trang - QNICT


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 327
Đã truy cập: 2486204