Sở Thông tin và Truyền thông tặng quà Tết cho cán bộ, người lao động cơ quan

05/02/2024 10:41

Đây là hoạt động thường niên, thiết thực chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho Đoàn viên, cán bộ viên chức lao động Cơ quan Sở dịp Tết đến Xuân về, động viên cán bộ CCVC-LĐ đón tết vui tươi, hạnh phúc, khắc phục mọi khó khăn để phấn đấu hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ trọng tâm năm 2024.

Nhân dịp đón Xuân Giáp Thìn 2024, Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức tặng quà Tết cho cán bộ, người lao động cơ quan.

Đồng chí Lê Ngọc Hân – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở cảm ơn những nỗ lực cố gắng của tập thể cán bộ, công nhân viên chức, người lao động cơ quan Sở, trong năm qua đã khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Giỏ quà Tết là đặc sản truyền thống của dân tộc trong dịp Tết như bánh chưng, giò chả

Trong năm 2023, mặc dù gặp nhiều khó khăn (nguồn nhân lực mỏng, công việc tăng, nhiều việc mới, khó...) nhưng được sự quan tâm lãnh đạo của Đảng ủy cấp trên, sự quan tâm hỗ trợ của chuyên môn, Sở vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ. Bên cạnh việc duy trì những hoạt động chăm lo, bảo vệ quyền lợi theo quy định, tổ chức các hoạt động thiết thực kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm. Theo đánh giá của Công đoàn viên chức tỉnh, Sở Thông tin và Truyền thông là một trong những công đoàn cơ sở có mức chi phúc lợi cho người lao động cao điều đó cho thấy sự nỗ lực của công đoàn và chuyên môn trong chăm lo đời sống cho người lao động.

Đ/c Lê Ngọc Hân – GĐ Sở tặng quà chúc mừng CCVC có thành tích xuất sắc trong năm 2023

…và động viên gia đình các CCVC trong năm có việc hiếu, hoặc ốm đau phải điều trị lâu ngày nhưng luôn nỗ lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao

Món quà về vật chất không lớn, nhưng là hoạt động thiết thực nhằm tạo không khí vui tươi, động viên công chức, viên chức – lao động trong cơ quan thi đua quyết tâm tiếp tục thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp; Nghị quyết số 20-NQ/TU ngày 27/11/2023 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh về phương hướng, nhiệm vụ năm 2024 và chủ đề công tác năm “Nâng cao chất lượng tăng trưởng kinh tế; phát triển văn hoá, con người giàu bản sắc Quảng Ninh”; Chủ đề công tác năm của Sở Thông tin và Truyền thông “Thúc đẩy tăng trưởng ngành; xây dựng và thực hiện nghiêm Bộ quy tắc ứng xử, chuẩn mực đạo đức cán bộ, công chức Sở TTTT gắn với phát huy giá trị văn hóa, sức mạnh con người Quảng Ninh” gắn với các hoạt động chào mừng Kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 03/02 (1930-2024).


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 57
Đã truy cập: 2536946