Sở Thông tin và Truyền thông quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ từ những ngày đầu năm

15/02/2024 09:02

Thực hiện tinh thần chỉ đạo của đồng chí Bí Thư Tỉnh ủy tại Chương trình gặp mặt đầu Xuân và triển khai nhiệm vụ sau Tết, hôm nay, thứ Bảy - ngày 17/2/2024, cán bộ, công chức, viên chức Sở Thông tin và Truyền thông đã chủ động đăng ký  làm việc bình thường tại cơ quan để tập trung giải quyết các công việc.

Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, ngay từ ngày đầu tiên làm việc của năm mới Giáp Thìn, cán bộ, công chức Sở Thông tin và Truyền thông đã khẩn trương trở lại với mọi hoạt động bình thường, kịp thời thực hiện các nhiệm vụ đã và đang triển khai từ trước Tết. Cán bộ CCVCNLĐ của Sở quyết tâm không để đình trệ công việc, hoàn thành  tốt nhất nhiệm vụ được giao góp phần hoàn thành cao nhất các chỉ tiêu, mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của ngành gắn với chủ đề công tác  năm của Sở là “Thúc đẩy tăng trưởng ngành, xây dựng và thực hiện tốt bộ quy tắc ứng xử và chuẩn mực đạo đức công vụ của cán bộ, công chức, viên chức Thông tin và Truyền thông góp phần lan tỏa văn hóa con người giàu bản sắc Quảng Ninh”.

 

Ngày làm việc đầu tiên năm Giáp Thìn 2024,  Đ/c Lê Ngọc Hân – Giám đốc Sở đã chúc Tết và đề nghị CCVCNLĐ Sở thực hiện nghiêm quy định về thời gian làm việc, quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ từ những ngày đầu năm

Trước đó, ngày 15/2/2024, tại văn bản số 384/STTTT-VP về công tác triển khai nhiệm vụ gắn với giải ngân kinh phí được giao năm 2024, đồng chí Lê Ngọc Hân – Giám đốc Sở đã chỉ đạo các phòng chuyên môn, đơn vị thuộc Sở tập trung hoàn thành việc xây dựng kế hoạch, dự toán chi tiết trước ngày 29/02/2024.

 

Đ/c Nguyễn Phương Thảo – P. TTBCXB cho biết, sẽ chọn việc khó xử lý trước để cả năm không có cảm giác “ngại việc”.

Theo văn bản, trưởng các phòng, đơn vị trực tiếp ký, ban hành kế hoạch và cam kết thực hiện. Đối với các phòng, đơn vị và cá nhân được giao chủ trì nhiệm vụ nếu không thực hiện đúng cam kết theo kế hoạch (Trừ trường hợp nhiệm vụ được cấp có thẩm quyền gia hạn thời gian thực hiện) đánh giá không hoàn thành nhiệm vụ đối với phòng, đơn vị, Trưởng phòng, Phó phòng phụ trách và cá nhân trực tiếp thực hiện nhiệm vụ và các phòng, đơn vị, cá nhân phối hợp. Trước 30/6/2024, các phòng, đơn vị hoàn thành giải ngân tối thiểu 50% kinh phí được giao. Đến ngày 30/9/2024, hoàn thành giải ngân 100% kinh phí được giao.

Hy vọng, tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm chỉnh chấp hành kỷ cương hành chính, kỷ luật công vụ của tất cả cán bộ công chức viên chức, người lao động trong những ngày làm việc đầu tiên của năm mới Giáp Thìn 2024 sẽ bảo đảm hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch đã đề ra. Đây là tín hiệu vui, hứa hẹn một năm mới với nhiều thành công, thắng lợi mới.

Thanh Trà - P.TTBCXB


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 10
Đã truy cập: 2537604